You are currently viewing Dự án Stella Residence với chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất

Dự án Stella Residence với chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất

Dự án Stella Residence luôn chú trọng trải nghiệm tốt nhất dành riêng cho cư dân.

Với nguồn tài chính vững vàng, người thành đạt thường đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn không gian sống đẳng cấp nhằm đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.
Thấu hiểu nhu cầu của gia đình thượng lưu, Stella Residence tích hợp đa tiện ích cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần, hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân:
  • BBQ ở tầng 12B với không gian mở, gần gũi thiên nhiên, nơi cư dân có thể tổ chức tiệc nướng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc nhẹ, skybar, đêm nhạc acoustic…
  • Hồ bơi Skyview thiết kế trần cao, view mở với các tiện ích xung quanh mang đến những phút giây gia đình cùng thư giãn bên nhau vào dịp cuối tuần, ngày nghỉ.
  • Stella Ballroom rộng rãi, trang bị bàn ghế sang trọng cùng hệ thống cửa kính lớn mở ra tầm nhìn bao trọn thành phố, là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân, khu vực đón tiếp khách quý hoặc tổ chức các buổi tiệc nhẹ.
Dự án Stella Residence – Ballroom
  • Không gian vui chơi cho công dân nhí được thiết kế với hệ thống cửa kính lớn tại các góc phòng tạo không gian rộng mở, thoáng đãng. Đội ngũ chăm trẻ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản sẽ giúp các bậc phụ huynh giảm được áp lực giữa công việc và nghĩa vụ chăm sóc con cái.
  • Toạ lạc tại tầng 12A là thư viện được thiết kế hiện đại và sang trọng. Nơi cư dân có thể tìm thấy sự yên tĩnh, thư thái để đọc sách hoặc làm việc tại nhà. Hệ thống cửa kính lớn, cách âm tốt giúp không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên lại đảm bảo sự riêng tư.