You are currently viewing Kiến trúc đặc biệt tại dự án Stella Residence

Kiến trúc đặc biệt tại dự án Stella Residence

7 điểm đặc biệt trong thiết kế tại dự án Stella Residence

Thiết lập chuẩn sống mới để thỏa mãn và khẳng định vị thế đẳng cấp, Stella Residence sở hữu 7 điểm nổi bật từ thiết kế, diện tích, tầm nhìn,… thỏa mãn cho một cuộc sống xứng tầm của giới thượng lưu:
  • Sảnh thang máy với chiều rộng 2,4m được thiết kế sang trọng cùng diện tích rộng rãi, máy lạnh 24/24 giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống thoải mái mọi lúc mọi nơi.
  • Hành lang các tầng căn hộ được lắp đặt công nghệ cấp gió tươi và hệ thống hút mùi. Gió tươi chính là không khí tự nhiên ngoài trời, trong lành, giàu dưỡng khí và không chứa khói bụi độc hại, nấm mốc,… giúp cư dân luôn được khỏe mạnh, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp.
  • Phần lớn các căn hộ hiện nay chỉ có 1 cánh cửa, nhưng tại Stella Residence đặc biệt hơn khi cửa chính được thiết kế 2 cánh với chiều rộng lên đến 1,4 m.
  • Private lobby cho mỗi căn hộ: Sảnh đón chuyên biệt – không gian chuyển tiếp trước khi bước vào phòng khách là đặc điểm mà rất ít những căn hộ hạng sang tại Việt Nam có được và Stella Residence là một trong số đó. Không gian này chủ nhà có thể bố trí kệ/bàn đón tiếp, tủ giày và các tiểu cảnh trang trí theo ý thích cá nhân.
  • Diện tích căn hộ lớn, rộng rãi, điều này không chỉ giúp tạo không gian để bố trí nội thất mà còn tạo không gian thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình.
  • Không gian Master Bedroom thoáng đãng có diện tích hơn 20m², mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời và thời gian nghỉ ngơi tốt nhất trong không gian riêng tư cho gia chủ.
  • View thành phố cho 100% phòng khách, phòng ngủ: Không như đa phần các dự án căn hộ cao tầng khác chỉ có không gian phòng khách là có tầm nhìn toàn thành phố hoặc nhiều căn hộ chỉ có tầm nhìn nội khu. Tại Stella Residence, toàn bộ phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ điển hình, duplex đến penthouse đều có tầm nhìn tuyệt đẹp với view 360 độ.
Stella Residence – Điểm hẹn của tương lai cho một cuộc sống đẳng cấp!