You are currently viewing Stella Residence được vinh danh tại Dotproperty Vietnam awards 2022
Đại diện KITA Group nhận giải “Căn hộ cao cấp có thiết kế phong cách sống tốt nhất Việt Nam” dành cho Stella Residence

Stella Residence được vinh danh tại Dotproperty Vietnam awards 2022

Stella Residence gây ấn tượng mạnh mẽ tại giải thưởng Dotproperty khi giành được giải thưởng giá trị ngay lần đầu tiên tham dự.

Stella Residence nhận giải thưởng “Căn hộ cao cấp có thiết kế phong cách sống tốt nhất Việt Nam” tại Dot Property Vietnam Awards 2022 diễn ra vào ngày 28/7/2022. Đây là dấu ấn khẳng định sự công nhận của thị trường và giới chuyên môn đối với sản phẩm Stella Residence do KITA Group phát triển kể từ khi công bố vào tháng 6 năm nay.
  • Stella Residence tọa lạc ngay mặt tiền cung đường Trần Hưng Đạo phồn hoa, giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Với số lượng “độc bản” chỉ 82 căn hộ, Stella Residence là “phiên bản giới hạn” dành riêng cho tầng lớp cư dân tinh hoa.
  • Stella Residence không chỉ đơn thuần là nơi an cư, mà còn tạo ra phong cách sống sang trọng, hiện đại mà giới thượng lưu vẫn đang tìm kiếm. Căn hộ mang đến một không gian sống thoải mái và yên bình dành cho mỗi cư dân, giúp họ có thể tạm gác lại sự ồn ào của phố thị và tận hưởng trọn vẹn những giá trị đích thực của cuộc sống.
Stella Residence nhận giải thưởng “Căn hộ cao cấp có thiết kế phong cách sống tốt nhất Việt Nam – Best Luxury Condo Lifestyle Design Vietnam” tại Dot Property Vietnam Awards 2022.
  • Vượt qua sự tuyển chọn gắt gao và cạnh tranh trực tiếp từ nhiều dự án khác nhau, Stella Residence đã vinh dự giành được giải thưởng Best Luxury Condo Lifestyle Design Vietnam. Với những điểm nhấn thiết kế tạo nên giá trị khác biệt và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về trải nghiệm tiện ích, không gian sống riêng tư cùng với các dịch vụ “khách sạn tại gia” độc đáo… Stella Residence không chỉ đơn thuần là nơi an cư, mà còn tạo ra phong cách sống sang trọng, hiện đại mà giới thượng lưu vẫn đang tìm kiếm.
  • Stella Residence được KITA Group phát triển dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác thiết kế và xây dựng để cùng đồng hành nâng tầm chất lượng dự án. Thương hiệu tư vấn thiết kế hàng đầu Singapore – Ong & Ong là đơn vị thiết kế chuyên về kiến trúc nhà ở và căn hộ cao cấp với hàng loạt những dự án mang dấu ấn đã hiện diện tại Việt Nam và nhiều nước châu Á. Kết hợp cùng Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao.

Là doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực mạnh mẽ, KITA Group ngày càng khẳng định vị thế của mình nhờ sở hữu quỹ đất sạch dồi dào tại nhiều vị trí đắc địa, luôn kiên định với mục tiêu kiến tạo và nâng cao chất lượng trải nghiệm cuộc sống cho khách hàng. Với tham vọng trở thành Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, KITA Group luôn nỗ lực và sáng tạo nhằm mang đến cho thị trường các sản phẩm bất động sản đột phá và chất lượng nhất.

KITA Group – Nhà phát triển Stella Residence luôn kiên định với mục tiêu kiến tạo và nâng cao chất lượng trải nghiệm cuộc sống cho khách hàng. Sở hữu quỹ đất sạch dồi dào tại nhiều vị trí đắc địa, trải dài từ Bắc vào Nam, KITA Group đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng các sản phẩm bất động sản mang tính đột phá và chất lượng nhất.