You are currently viewing Stella Residence – Không gian sống riêng tư, đẳng cấp dành cho 82 gia chủ

Stella Residence – Không gian sống riêng tư, đẳng cấp dành cho 82 gia chủ

Tận hưởng không gian sống riêng tư, đẳng cấp chỉ dành cho 82 chủ nhân căn hộ Stella Residence (927 Trần Hưng Đạo)

Với số lượng giới hạn chỉ 82 căn hộ, Stella Residence mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống trọn vẹn với hệ thống tiện ích thượng lưu.

Từ lối đi riêng biệt, sảnh thang máy riêng đến những tiện ích cao cấp chiếm trọn 2 tầng tại Stella Residence như phòng Golf 3D, Cigar Lounge, Gym – Yoga Center, Thư viện,… tất cả đều được thiết kế dành riêng cho những chủ nhân danh giá của 82 căn hộ, hướng đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khu vườn BBQ hay hồ bơi Skyview thoáng đãng là không gian riêng biệt dành cho cư dân tại Stella Residence tìm đến sau ngày dài làm việc để thư giãn, gắn kết gia đình trong tâm thế thoải mái tuyệt đối.

Stella Residence sở hữu khu vui chơi trẻ em chỉ dành cho cư dân nhí của 82 căn hộ. Các chủ nhân nhí được tự do vui chơi mà vẫn đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và kỹ năng.

Số lượng căn hộ giới hạn còn dễ dàng tạo nên cộng đồng cư dân thành đạt gắn kết, sinh sống tại Stella Residence. Stella Ballroom – nơi lý tưởng cho sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân, mở ra cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năng. Đây cũng là khu vực đón tiếp khách quý hoặc tổ chức các buổi tiệc nhẹ như tân gia, ngày kỷ niệm đặc biệt…

Chuỗi dịch vụ chuẩn “khách sạn tại gia” mang đến sự thuận tiện cao nhất cho cư dân Stella Residence như: dịch vụ hỗ trợ đậu xe, dịch vụ rửa xe định kỳ, dịch vụ dọn dẹp căn hộ, dịch vụ trông giữ trẻ em, dịch vụ bảo trì thiết bị điện nước trong căn hộ…

Tất cả những đặc quyền trên chỉ dành riêng cho gia chủ của 82 căn hộ độc bản tại Stella Residence.

Stella Residence – Nơi cư dân thành đạt hưởng trọn giá trị thượng lưu tuyệt đối, chuẩn mực của một đẳng cấp sống vương giả.