You are currently viewing Tiện ích Stella Residence – Tiêu chuẩn khách sạn tại gia

Tiện ích Stella Residence – Tiêu chuẩn khách sạn tại gia

Tiện ích Stella Residence thỏa mãn đẳng cấp sống luxury

Cuộc sống thượng lưu như chuẩn khách sạn 5 sao đang là xu hướng hàng đầu mà cộng đồng tinh hoa lựa chọn. Bên cạnh phong cách thiết kế luxury và hệ thống tiện ích sang trọng, Stelle Residence với 5 tiêu chuẩn “khách sạn tại gia” tiện nghi và chu đáo đáp ứng các tiêu chí cho một không gian sống đẳng cấp.

  • Dịch vụ hỗ trợ đậu xe: Khi về căn hộ, cư dân chỉ cần để xe tại khu vực lối vào, nhân viên sẽ hỗ trợ lái xe xuống hầm. Khi cần lấy xe di chuyển, cư dân chỉ cần gọi lễ tân để bố trí nhân viên lái xe đậu sẵn tại khu vực drop-off.
  • Dịch vụ hỗ trợ rửa xe: Cư dân có thể đặt lịch vệ sinh xe định kỳ hoặc phát sinh theo yêu cầu.
  • Dịch vụ dọn dẹp căn hộ: Gia chủ có thể yêu cầu nhân viên vệ sinh, dọn dẹp căn hộ theo lịch định kỳ hàng tuần/tháng hoặc đặt lịch phát sinh.
  • Dịch vụ trông giữ trẻ em: Khi ba mẹ bận rộn với công việc hoặc đón khách, nhân viên sẽ đến tận nhà đón trẻ và đưa đến khu vực vui chơi – học tập vào khung giờ yêu cầu.
  • Dịch vụ bảo trì thiết bị điện – nước trong nhà: Tương tự các dịch vụ trên, nhân viên hỗ trợ bảo trì điện, nước trong nhà khi cư dân có yêu cầu, ngay cả những thiết bị ngoài hạng mục bảo hành hoặc đã hết thời hạn bảo hành.

Tiện ích Stella Residence – Thỏa mãn định nghĩa “sống” mới cho các cư dân thượng lưu!